VIỆT Y PHÁP

liệu pháp gen

chữa bệnh không dùng thuốc

VIỆT Y PHÁP

VIỆT Y PHÁP
VIỆT Y PHÁP

Đường dây nóng: 0903 714 047

HỖ TRỢ TỔ CHỨC Y TẾ THẾ GIỚI ĐỊNH HƯỚNG LẠI CHO CÁC QUỐC GIA DIỆT GỌN VIRUS SARS-CoV-2 - KỲ HỌP THỨ 7 CỦA QUỐC HỘI ĐÃ THÔNG QUA NGHỊ QUYẾT PHÊ CHUẨN VIỆC GIA NHẬP CÔNG ƯỚC SỐ 98 CỦA TỔ CHỨC LAO ĐỘNG QUỐC TẾ VỀ …
THẦY NGUYỄN THÀNH LINH TRẢ LỜI PHÓNG VIÊN BÁO GIAI PHẨM XUÂN 2014

THẦY NGUYỄN THÀNH LINH TRẢ LỜI PHÓNG VIÊN BÁO GIAI PHẨM XUÂN 2014

BÁO GIAI PHẨM XUÂN 2014

 Phóng viên Hiếu Trung:

 1 – Nguyên nhân nào nghiên cứu Việt y pháp, cơ sở khoa học, giá trị ứng dụng; Ý kiến nhận xét đánh giá của những nhà chuyên môn về Việt y pháp như thế nào ;  Năm nay 2014 có dự định tiếp tục hoàn thiện những kết quả nghiên cứu của mình – thông qua việc đăng ký thành một đề tài nghiên cứu khoa học tham gia Hội thi sáng tạo khoa học kỹ thuật ( lĩnh vực y tế ) TP. HCM hay không ?

 Thầy Nguyễn Thành Linh:

Ông nội tôi được dân chúng nghèo – giàu vùng Trà Vinh, Bến Tre,Vĩnh Long, Châu Đốc vinh danh “ô Bảy cắt”, “thầy Bảy cắt” và yêu quí ông vì đã trị bệnh có hiệu quả các bệnh cho họ trong đó có nhiều bệnh họ uống thuốc hết tài sản mà không khỏi. Tôi còn nhớ, ngày rằm hằng tháng trong năm nhà tôi đông khách lắm, họ là bệnh nhân do ông tôi du ngoạn lục tỉnh trị khỏi bệnh hoặc đang còn cần điều trị tiếp đến.

Cha tôi là con một của ông.Theo người anh nuôi trong gia đình, chỉ nhỏ hơn cha tôi có 06 tuổi kể lại : anh chỉ biết quê quán ở Huế, triều đình biếu anh cho ông tôi khi mời ông tôi ra trị bệnh cho vua Khải Định.

Tôi thấy cách ông tôi trị bệnh nhưng không được truyền dạy.Chính anh ấy dạy tôi cách dò tìm điểm cắt lể.

Năm 1952 tôi tham gia bộ đội cụ Hồ.Đóng quân trong nhà dân, thấy dân bệnh tôi cũng trổ tài gia truyền, được dân thương …Trong bộ đội cụ Hồ nhiều thầy gia truyền trị bệnh ngoài da lắm : không chỉ có cắt lể mà còn xoa bóp, cạo gió, giác hơi, tầm quấc…và những bài thuốc Nam độc vị rất hiệu quả.

Năm 1970, tôi bị kẻ phản bội chỉ điểm cho địch phá hầm bí mật ở Củ Chi bắt giam tại Phú Quốc.Tôi đề xuất với Đảng ủy trại giam phát động học tập không để phí thời gian tù đài cho đồng đội còn rất trẻ.Tôi nhận trách nhiệm soạn tài liệu dạy toán lý hóa cấp 3, duy vật biện chứng và vận động bác sĩ Nhật dạy châm cứu kể cả giải quyết câu hỏi của Bs Nhật : lấy đâu ra kim châm trong tù ?

Trong một lần học châm cứu tôi có hỏi Bs Nhật : Tại sao phải có động tác se kim 05 phút sau khi châm đúng huyệt và trước khi rút kim 05 phút lại phải se kim nữa ?

Bác sĩ Nhật trả lời : em không biết và không có hỏi thầy dạy tại sao khi học 04 năm  châm cứu ở Trung Quốc.

Tôi có nhận xét :

- Từ người thầy cắt lể, cạo gió, tầm quấc cho đến bác sĩ châm cứu đều phải  phải bỏ “sức” ra thao tác trên mặt da của bệnh nhân đúng cái vị trí cần thiết nào đó được dân gian truyền dạy thế hệ này qua thế hệ khác.Cách trị bệnh nào cũng vậy, phải thực sự có hiệu quả mới được truyền tụng ngàn đời trong dân gian ;

- “Sức lực” là năng lượng ;

- Nhà bác học Nga Lomonosov đưa ra thuyết bảo toàn năng lượng và đã được thế giới công nhận là định luật : năng lượng không tự nhiên mà có và cũng không tự mất đi, năng lượng chỉ truyền từ vật này sang vật khác hoặc biến từ dạng này sang dạng khác ;

- Khỏi bệnh mà không phải uống thuốc, chỉ là do năng lượng đến từ mặt da của bệnh nhân.

Và tôi đã chọn bộ huyệt Diện châm của Bùi Quốc Châu thể hiện ý tưởng trị bệnh bằng năng lượng qua mặt da bệnh nhân – Việt Y Pháp là phương pháp chữa bệnh bằng truyền năng lượng vào Huyệt qua các kỹ thuật thao tác day ấn bằng que dò,bằng dụng cụ xung điện (cơ năng A) ; hơ nóng bằng nhang ngải cứu (nhiệt năng Q).Tất cả năng lượng mà người thầy Việt Y Pháp phải bỏ sức ra truyền cho bệnh nhân mỗi lần điều trị đều được tính toán đo đạt  bằng các phương trình toán học – theo khoa học vật lý.

- Thể xác của con người do các phần tử vật chất nhỏ bé gọi là nguyên tử của các nguyên tố hóa học vận động không ngừng trong môi trường Trái đất kết nối thành phân tử và nhiều phân tử kết nối thành tế bào – là đơn vị nền tảng của sự sống cơ thể động vật.

- Tạo hóa thiết kế bộ da của con người con vật không chỉ có chức năng ngăn cách nội môi với ngoại môi mà còn thiết kế nhiều vị trí người xưa gọi là Huyệt, là đầu đường dây graphene hai chiều dẫn truyền năng lượng từ bức xạ nhiệt Mặt trời, sức hút của Trái đất, trọng lượng của Khí quyển kết hợp với hoạt động hô hấp của phổi khi thai nhi cất tiếng khóc chào đời cung cấp cho não thần kinh lần lượt mở các mã gen do tổ tiên của con người con vật nhân bản ADN truyền dạy cho thế hệ tiếp nối trong chu kỳ sinh lão bệnh tử  chống lại mọi bệnh tật mà tổ tiên từng vượt qua để tồn tại kể cả cách thích nghi với sự biến đổi khắc nghiệt của môi trường. Khi con người ngừng thở, Huyệt không còn hoạt động, xác người lạnh, tế bào phân hủy trở thành nguyên tử phân tử hữu cơ mà các loài động thực vật khác cần đến.

- Dù là hóa chất cực mạnh do con người làm ra để trị bệnh hay thảo mộc thần dược do thiên nhiên ban tặng chúng cũng đều do các nguyên tử  nguyên tố hóa học có trên trái đất này nhận năng lượng từ bức xạ nhiệt Mặt trời, sức hút Trái đất, trọng lượng Khí quyển kết nối tạo thành muôn loài động thực vật kể cả tổ tiên của chúng ta – Và chúng đang tồn tại trong máu chúng ta dưới dạng ion không thiếu một loại nguyên tố nào.Việt Y Pháp nhận thức máu là kho thuốc tuyệt vời của mọi cơ thể sống mà chìa khóa kho do não thần kinh nắm giử trong các mã gen.

Việt Y Pháp truyền năng lượng vào huyệt cho não thần kinh nhận đủ mở mã gen tương ứng với bệnh tật ra lệnh hưng phấn cho tuyến tiết ra chất xúc tác cần thiết, đúng lúc, đúng nơi tế bào bị viêm loét u bướu để nguyên tử các nguyên tố hóa học đang mang ion có sẵn trong máu thâm nhập, kết nối thay thế điều trị.

       Khái quát về cơ sở khoa học của Viêt Y Pháp là như vậy.Mặc nhiên giá trị Việt Y Pháp đem đến cho người bệnh và xã hội rất cao :

● Bệnh nhân nào cũng muốn mau hết bệnh, ít tốn kém tiền bạc và thời gian phải ngồi chờ, đợi đến lượt trong không khí ngột ngạc.

● Đào tạo người thầy Việt Y Pháp biết khám chữa khỏi được mọi loại bệnh nội thương (nếu không quá muộn) kể cả đứt tay chảy máu bầm sưng, bong gân rất mau, 06 tháng đạt kỷ năng nắm vững quy luật khách quan xuất hiện các sinh huyệt khi con người có một cơ quan tạng phủ nào đó bị bệnh :

- Sử dụng que dò chỉ có giá trị 60.000 đồng, tầm soát sinh huyệt trên mặt da có thể trả lời chính xác một cơ quan tạng phủ có bệnh hay không, nặng hay nhẹ ? không quá 10 phút.

- Sử dụng que dò xác định chính xác vị trí khối u bướu có đường kính  2-3mm trong nội tạng cơ thể không quá 15 phút.

● Cho Việt Y Pháp hoạt động 01 năm Khu phố nào cũng có một thầy VYP có kỹ năng trên và như vậy mục tiêu giảm tải bệnh viện, nâng cao chất lượng sức khỏe cộng đồng là hiện thực, ít tốn kém.

● Góp phần to lớn giải quyết công ăn việc làm hằng năm cho số học sinh tốt nghiệp THPT không vào Đại học được.

Vì hiểu biết được giá trị của Việt Y Pháp tôi đã gửi thư và tặng sách Việt y pháp đến 30 vị đại biểu Quốc hội TP.HCM khóa 13, yêu cầu kiến nghị với UBND TP.HCM và Chính phủ tổ chức hội thảo tính khoa học và hiệu quả điều trị của Việt Y Pháp và cho phép Việt Y Pháp hoạt động theo luật Khám và chữa bệnh để thành lập được Hội những người nghiên cứu ứng dụng và phát triển Việt Y Pháp nhằm tập hợp nhân tài trẻ tiếp tục hoàn thiện VYP. Đã 02 năm qua, im lặng và im lặng…!

       Là một Đảng viên ĐCSVN hơn 50 tuổi đảng, là một cữ tri tôi đăng ký xin gặp đại biểu quốc hội Nguyễn Thị Kim Tiến Bộ trưởng Bộ y tế để nói rõ cho Bà ấy biết giá trị của VYP và cũng có tấm lòng tham mưu cho Bà làm tốt nhiệm kỳ Bộ trưởng của Bà hơn các nhiệm kỳ đã qua, đem lại ích lợi cho đất nước cho đồng bào, đặc biệt với đồng bào nghèo, người cao tuổi.

       Nhưng không ! Bà cho một vụ phó trả lời đại ý là VYP còn mới quá ! Chờ xem có an toàn cho người bệnh không !

       Học trò tôi viết thư điện tử gửi vào website chính phủ, website VTV thư mục “dân hỏi Bộ trưởng trả lời” theo hướng dẫn gần 02 năm qua Bà Bộ trưởng vẫn im lặng.

Lúc nào tôi cũng mong muốn hoàn thiện và phát triển Việt y pháp để phục vụ sức khỏe cộng đồng và đem lại vinh dự : dân tộc Việt nam cũng có một y pháp khoa học và hiệu quả góp phần vào những thành tựu y học thế giới – nên sẳn sàng tham gia những gì có thể, nhằm sớm làm cho Việt y pháp được phục vụ hợp pháp rộng rải cho cộng đồng dân cư.

 Phóng viên Hiếu Trung:

2 – Cho biết những kết quả đạt được của Việt y pháp – những trường hợp đáng chú ý trong năm qua ?

Thầy Nguyễn Thành Linh:

       Năm 2013 dạy học trò, trị bệnh cho học trò và thân nhân có kết quả cao tạo được thương hiệu cho học trò ; càng có nhiều học trò càng bận rộn trả lời các câu hỏi cần được hướng dẫn ; nhiều  bệnh khó thầy cần phải khám và trị bệnh mẫu cho học trò thực hành tiếp tục giúp bệnh nhân khỏi bệnh.

Thầy và trò cùng trị được 02 bệnh khó :

           1 – Buớu trung thất gây khó thở nặng,mệt tim có chiều dài x ngang x cao = 8.0 x 4.5 x 4.0 cm cho học trò là nữ cán bộ hưu trí 62 tuổi trong 06 tháng.

           2 – Bướu sụn trên lưng dưới bả vai, có chiều dài xuống x rộng ngang x cao ═ 22.x12.x 0.7cm cho một nữ sinh viên năm thứ 3 nghèo làm thuê lấy tiền trang trải chi phí học như (bỏ tờ rơi, nhập dữ liệu) không đủ tiền mua thuốc trị bệnh thiếu canxi máu do loại bướu sụn gây ra làm tê giật hai tay,và sinh ra các chứng tim, phổi, gan, dạ dày, mắt trái có u máu giác mạc phải bỏ học theo chế độ bảo lưu các chứng chỉ năm thứ 3.Kết quả sau 02 tuần điều trị mắt khỏi hẳn đến nay ; khối u sụn sau gần 03 tháng điều trị, bướu nhỏ xuống bình quân các chiều là 2cm ; các bệnh khác đã giảm sinh huyệt nhiều và đã nhập học lại năm học 2013 – 1014, và tháng 7/2014 ra trường.Hiện tạm ngưng trị do đi thực tập.Khi về tôi tiếp tục điều trị để trả lại sức khỏe tuổi 23 cho một cô gái phải bán một con chó lấy tiền làm lộ phí đi thi Đại học.

Có được thành tích này là tình cờ đọc báo Tuổi trẻ : “Gặp lại cô sinh viên bán chó đi thi” tôi biết các bệnh này bác sĩ chê và cô sinh viên nghèo khó vượt qua nên cữ người gửi thư cho Ban biên tập báo Tuổi trẻ đăng ký nhận điều trị và nhờ hướng dẫn gặp cô sinh viên nhưng không được trả lời.May mắn có một học trò quen với một phóng viên Tuổi trẻ biết số điện thoại của cô Bé gương – sinh viên cần sự giúp đở của giá trị Việt Y Pháp.Buổi tối Bé Gương đi học thêm nghề trị bệnh, chăm chỉ nghe tôi giảng dạy VYP khóa 6/2013.

 Phóng viên Hiếu Trung:

3 – Trong thời gian tới dự định sẽ làm gì để có thể phổ biến, nhân rộng Việt y pháp ?

Thầy Nguyễn Thành Linh:

Phát triển Việt y pháp càng nhanh càng vững chắc càng đem lại lợi ích cho sức khỏe cộng đồng – lợi ích cho văn hóa dân tộc.Ý thức được giá trị của việc phát triển Việt y pháp, tôi còn sống ngày nào còn quyết chí hoàn thiện Việt y pháp về kỹ thuật điều trị và y đức để lại cho xã hội Việt Nam một đội ngũ thầy thuốc có giá trị trong sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng đặc biệt với đồng bào có thu nhập thấp, người cao tuổi.

Hoạt động hợp pháp của tôi hiện nay là truyền bá sách NGHIÊN CỨU ỨNG DỤNG & PHÁT TRIỂN VIỆT Y PHÁP dù người muốn học biết tôi không có quyền cấp chứng chỉ kết quả học tập.

Vì vậy chỉ có thể :

- Tập hợp những học trò đã học xong đang tự chăm sóc sức khoẻ cho bản thân và gia đình, có người đi trị bệnh dạo tận nhà bệnh nhân, có người chạy xe ôm, giao hàng theo hợp đồng thấy ai có bệnh thì thỏa thuận điều trị v.v.. thành đội ngũ những người “nghiên cứu ứng dụng và phát triển Việt y pháp”, có sinh hoạt định kỳ để trao đổi kinh nghiệm nghề nghiệp kiến thức khoa học, giáo dục y đức, gắn bó tình đồng nghiệp…

- Tìm nhà tài trợ mặt bằng lớp học để tiếp nhận học trò nhiều hơn.

- Cải tiến website www.vieyphap.com phục vụ bạn đọc trong ngoài nước tìm hiểu giá trị Việt y pháp – nếu có chút may mắn được lãnh đạo ĐCSVN biết đến Việt Nam cũng có một y pháp khoa học và hiệu quả chưa được xem xét cấp phép hoạt động ;và nếu được hoạt động sẽ góp phần giảm tải bệnh viện nhanh, nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe cộng đồng tốt hơn                                                                                                                                                                                                                                                                   

Ngày 21 tháng 12 năm 2013

Chia sẻ:
Bài viết khác:
Go Top